Bạn đang băn khoăn không rõ việc đến Sapho sửa máy lạnh Sumikura đem lại lợi ích gì cho bạn.

Hãy cùng khám phá điều đó trong bài viết dưới đây để xem Sapho mang đến cho bạn điều gì nhé!

Tiết kiệm

+ Bạn có thể tiết kiệm thời gian: Sapho có nhân viên trực tổng đài 24/24, đảm bảo bất kì cuộc gọi nào của khách hàng chúng tôi có thể nhận và trả lời bạn ngay lập tức. Chắc chắn sẽ không làm mất thời gian chờ đợi để được tư vấn sửa máy lạnh Sumikura của bạn.

+ Bạn có thể tiết kiệm công sức: Chẳng phải mất công tự sửa chữa bởi chúng tôi đã có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tới tận nhà giúp bạn sửa máy lạnh Sumikura.

+ Bạn có thể tiết kiệm chi phí: Mức giá mà Sapho đưa ra chắc chắn sẽ không làm bạn thất vòng. Giá cả luôn luôn ở mức ưu đãi nhất.

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Thân thiện với môi trường

+ Trong quá trình nhân viên kỹ thuật của Sapho thực hiện sửa máy lạnh Sumikura, đảm bảo không gây tiếng ồn lớn, không nhiều bụi bặm. Tiêu chí của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe của khách hàng bằng việc mang đến một môi trường không khí trong lành nhất có thể.

An toàn

+ An toàn lao động: Chắc chắn rằng mỗi kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn được trang bị dụng cụ bảo hộ chắc chắn và đầy đủ. Trong quá trình sửa máy lạnh Sumikura sẽ không xảy ra những sự cố nguy hiểm. Đảm bảo an toàn về tính mạnh và tài sản cho khách hàng.

+ An toàn sau khi sửa máy lạnh Sumikura. Máy lạnh sau khi được sửa chữa, sẽ được gắn chắc chắn, nên đảm bảo sẽ không xảy ra những sự cố như máy chạy ồn gây ô nhiễm tiếng ồn, hay máy lỏng lẻo.

Tuổi thọ của máy dài hơn

Thực hiện sửa máy lạnh Sumikura tại Sapho, chúng tôi không chỉ thực hiện việc sửa chữa như thông thường, kết thúc việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh cho khách hàng luôn. Đồng thời, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng và lau dọn cho máy lạnh tăng tuổi thọ một cách cao nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sửa máy lạnh Sumikura tại Sapho sẽ giúp máy lạnh kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác nhất.

Thông thường, máy lạnh dùng lâu, sẽ bị trục chặc và loạn phần nhiệt độ. Ngoài sửa chữa hỏng hóc, Nhân viên kỹ thuật của Sapho sẽ chỉnh lại cho cân bằng nhiệt độ, đảm bảo luôn ở mức chính xác nhất.

Sapho sau khi sửa máy lạnh Sumikura cho khách hàng, có những chế độ bảo hành cho việc sửa chữa cùng những lần kiểm tra định kì máy lạnh cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đồng thời, được trang bị dụng cụ chuyên dùng, Sapho chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa máy lạnh Sumikura, cùng với đó là sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Dựa vào bảng thông số kỹ thuật , cùng tình trạng hoạt động của máy lạnh, kỹ thuật viên tiến hành phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động chung của máy lạnh. Từ đó đưa ra những phương pháp sửa chữa và bảo trì máy lạnh hiệu quả nhất.

Thông qua số điện thoại đường dây nóng 0888 33 43 43, đội ngũ nhân viên tư vấn của Điện lạnh Sapho luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sửa máy lạnh Sumikura và các sản phẩm điện lạnh khác tại thị trường Việt Nam.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho