Bạn đang cần tìm một địa chỉ tin cậy để sửa máy lạnh tcl tại nhà, nhưng lại lo lắng nhiều vấn đề như nhân viên không có trình độ, không nhiệt tình, hay dịch vụ cung cấp không được đầy đủ và phục vụ khách hàng không chu tất. Những điều này khiến quý khách hàng lo ngại?

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Dịch vụ Sửa máy lạnh tcl tại sao lại quan trong đến thế?

Mấy năm trước, khí hậu Việt Nam tuy có phần ôn hòa hơn hiện nay, hơn nữa đời sống nhân nhân lại chưa có điều khiện như hiện nay. Chính vì lí do này mà máy lạnh vẫn là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, khí hậu khắc nghiệt, mùa hè có thời điểm nhiệt độ lên đến 40 – 42 độ C. Rất là cực khổ. Vì vậy, khó có thể thấy được nhà mà không có máy lạnh. Cũng chính vì trời quá nóng, máy lạnh sẽ phải hoạt động hết công xuất, nên những dịch vụ sửa máy lạnh tlc hiện nay đang cực kì hot và trở thảnh 1trong những từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất.

Nhiều gia đình có am hiểu một chút về máy lạnh đã tự ý sửa máy lạnh tlc mà không cần đến sự kiểm tra của các kỹ thuật viện điện lạnh, bởi họ nghĩ đơn giản chỉ cần vệ sinh lại máy là được.

Sửa máy lạnh tlc tại nhà với dịch vụ của SAPHO

SAPHO là trung tâm điện lạnh uy tín với dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện máy và điện lạnh, với những nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn, SAPHO chính là một địa chỉ hàng đầu để quý khách tin tưởng giao niềm tin với sửa máy lạnh tlc.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Điện lạnh Sapho hiện nay là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa máy lạnh tcl tốt nhất và nằm trong TOP 3 thương hiệu được khách hàng tin dùng.

+ Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh tlc. Được nhân viên kỹ thuật đến phục vụ đến sau khi gọi 30 phút.

+ Tại các chi nhánh của SAPHO, Sẽ có những nhân viên kiểm tra máy cho khách hàng không tính phí.

+ Khi tìm được ra nguyên nhân và cách sửa chữa, thì nhân viên sẽ báo đúng tình trạng hỏng hóc và sửa máy lạnh tlc như thế nào cùng với việc báo đúng giá cho khách hàng.

+  Nhân viên sẽ tiến hành sửa máy lạnh tlc sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

+ Nhân viên có trách nhiệm thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng và phải có bảo hành dài hạn, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

+ Xuất hóa đơn có Vat, giấy bảo hành cho từng linh kiên thay thế đầy đủ cho khách hàng sau khi hoàn thành xong công việc sửa máy lạnh tlc theo thỏa thuận.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh tlc được phục vụ nhanh. Phục vụ tại nhà 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần. Làm việc kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt dịch vụ sửa máy lạnh tlc. Phục vụ khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ. Khi bạn cần sửa máy lạnh tlc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0888 33 43 43 để được phục vụ tốt nhất!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho