Bảo trì máy lạnh Quận 1

Bảo trì máy lạnh Quận 1

Bảo trì máy lạnh Quận 1 – Hiện tại trên khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, nhu cầu sử dụng máy lạnh càng nhiều. Khi việc sử dụng tăng cao, thì quá trình bảo trì cho các sản phẩm đó cũng phải tăng lên.Vì vậy trung tâm bảo trì điện lạnh Điện Lạnh Sapho đã cung cấp dịch vụ bảo trì điện lạnh ngoài cho khách hàng khắp ở khu vực Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Chúng tôi có đội ngũ thợ điện lạnh giỏi chuyên sửa thiết bị điện lạnh, nhiệt tình, trách nhiệm với nghề. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi nhận rất nhiều dự án trong khắp các tỉnh thành.

Với hệ thống chi nhánh bao phủ các quận Tp.HCM, hoạt động lâu đời với phương châm không ngừng nổ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng, có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo trì máy lạnh Quận 1

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Quận 1

Bảo trì dàn nóng:

– Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ cảm biến nhiệt độ và các bộ cảm biến áp suất. Kiểm tra áp suất hút và áp suất đẩy, phân tích các thông số này. Kiểm tra và nạp gas bổ sung cho hệ thống. Kiểm tra, hiệu chỉnh nếu các khớp nối ống, băng cách siết lại bulong các vị trí nối. Kiểm tra kết nối, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các outdoor với outdoor, outdoor với indoor và indoor với indoor. kiểm tra các chế độ vận hành điều khiển.

Đo cường độ dòng điện của môtơ và so sánh với tiêu chuẩn, đo độ cách điện của máy nén. Kiểm tra các chế độ vận hành điều khiển và kết nối an toàn cho hệ thống . Kiểm tra và xử lý rung động trong quá trình vận hành. Kiểm tra và xử lý các vấn đề về hệ thống gas áp suất, nhiệt độ. Vệ sinh dàn ngưng bằng thiết bị chuyên dùng

Bảo trì dàn lạnh:

– Kiểm tra và vệ sinh máng hứng nước ngưng. Thông tắc cho đường ống thoát nước ngưng. Vệ sinh bơm thoát nước ngưng. Đo cường độ dòng điện trong trường hợp morto ở trạng thái tải nặng. Kiểm tra vệ sinh các cánh quạt gió, cánh đảo gió. Kiểm tra, khắc phục hư hại và làm vệ sinh lưới lọc bụi. Kiểm tra và xiết chặt tất cả các mối nối điện tại cầu đấu. Kiểm tra chế độ hoạt động của các van tiết lưu. Khắc phục những biến dạng và làm sạch các cánh tản nhiệt. Kiểm tra các chức năng điều khiển và độ chuẩn xác của các bộ điều khiển tại chỗ

Bảo trì máy lạnh Quận 1

Kiểm tra định kỳ

– Nhiệt độ đẩy ra, hút vào của không khí

– Kiểm tra rò rỉ gas, nhớt.

– Dòng điện máy nén , bơm, quạt giải nhiệt dàn ngưng, bơm nước lạnh của chiller.

– Kiểm tra tất cả các cảm biến lắp đặt trong chiller.

– Áp suất nước giải nhiệt bên dàn ngưng tụ, chiller.

– Nhiệt độ nước giải nhiệt dàn ngưng tụ, chiller.

– Kiểm tra điều khiển

– Áp suất đầu hút/đẩy của gas.

– Nếu gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh 6-7 tháng/lần.

– Môi trường xung quanh: Nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên.

– Mục đích sử dụng: Máy lạnh dùng cho tư gia hay xí nghiệp hay trường học mà chọn thời gian vệ sinh.

Quy trình kiểm tra máy lạnh

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng.

+ Kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra.

+ Báo tình trạng hư hỏng cho khách hàng và báo giá.

+ Khách hàng đồng ý sửa chữa xin vui lòng ký vào giấy biên nhận.

+ Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng chính xác và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng, đưa ra phương án giải quyết hư hỏng.

+ Thay thế linh kiện chính hãng.

+ Giao hàng lắp đặt sản phẩm nghiệm thu và giao giấy bảo hành cho khách hàng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

+ Hotline: 028 6660 1717

+ Di Động: 088833 4343

Đến với Điện Lạnh Sapho để được tư vấn khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh

 

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)