Bảo Trì Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Pro 15 Bước

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ PRO 15 BƯỚC 

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Tiện lợi – Minh bạch – Kỹ thuật tiên tiến”, dịch vụ bảo trì của Daikin – Điện máy Sapho giúp kết nối nhanh chóng khách hàng với kỹ thuật viên chính hãng, minh bạch hóa bảng giá dịch vụ. So với chất lượng dịch vụ bảo trì hiện nay trên thị trường, các gói dịch vụ của Daikin – Điện máy Sapho được đánh giá vượt trội nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến. Cụ thể, dịch vụ bảo trì hiện cung cấp 3 gói bảo trì khác nhau. Cơ bản nhất là gói basic 6 bước vệ sinh máy lạnh. Các dịch vụ cao cấp hơn như gói Bảo trì vệ sinh máy lạnh tại nhà Pro 15 bước hay gói CAC Pro 1 Năm vệ sinh máy lạnh với các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến và chuyên sâu hơn. Không chỉ nhận bảo trì máy điều hòa Daikin, dịch vụ bảo trì Daikin – Điện máy Sapho còn áp dụng cho tất cả các máy điều hoà của tất cả các thương hiệu hiện có trên thị trường, bao gồm dòng dân dụng treo tường và dòng máy thương mại cassette, điều hòa nối ống gió, âm trần, tủ đứng.

YÊN TÂM HƠN TẠI DAIKIN – ĐIỆN MÁY SAPHO

 

GÓI BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ PRO 15 BƯỚC 

B1: Kiểm tra trước khi vệ sinh

B2: Che phủ vật dụng khu vực xung quanh

B3: Vệ sinh lưới lọc và mặt nạ dàn lạnh

B4: Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt, lồng/cánh quạt

B5: Kiểm tra, vệ sinh đường ống nước xả

B6: Khử trùng dàn lạnh

B7: Vệ sinh bo mạch dàn lạnh

B8: Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt và cánh quạt dàn nóng

B9: Vệ sinh board dàn nóng

B10: Kiểm tra dây kết nối dàn nóng

B11: Vận hành và kiểm tra thông số hoạt động

B12: Kiểm tra thông số nhiệt độ

B13: Dọn dẹp khu vực bảo trì

B14: Kiểm tra và hướng dẫn sử dụng remote

B15: Bàn giao máy và gửi báo cáo cho khách hàng

 

Lưu ý: Gói Bảo Trì Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Pro 15 Bước Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Trì Chuyên Sâu Và Mọi Chi Phí Phát Sinh (Nếu Có) Sẽ Được Báo Giá Trước

 

VÌ SAO NÊN BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẠI NHÀ THƯỜNG XUYÊN

Vệ sinh máy điều hòa thường xuyên giúp giảm tiêu tốn điện năng, có thể loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp, giúp điều hoà hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ của máy. 

– Gói dịch vụ áp dụng cho tất cả các hãng điều hoà không khí của tất cả thương hiệu hiện có trên thị trường không phân biệt công suất và thương hiệu.
– Khi cần tư vấn báo giá đấu thầu bảo trì số lượng lớn, khách hàng vui lòng liên hệ lên tổng đài miễn phí 0888334343.
– Hiện tại gói dịch vụ chỉ được áp dụng cho nội thành các khu vực: Tại 20 quận nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh (Trừ Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè).
– Trước khi đến nhà khách hàng, kỹ thuật viên của Daikin – Điện Máy Sapho sẽ gọi điện để xác nhận với khách hàng.
– Thời gian xác nhận đơn hàng và đặt lịch hẹn sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ (thứ 2 đến thứ 6: từ 7:00 đến 17h00, các đơn hàng trong ngày thứ 7 và Chủ nhật sẽ xác nhận vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp).
– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%, không bao gồm vật tư thay thế, nhân công sửa chữa, vị trí treo leo nguy hiểm không đúng an toàn lao động… mọi phát sinh sẽ được báo giá trước và được sự đồng ý từ phía khách hàng.
– Khách hàng đảm nhận việc cắt trần và đóng trần lại để hỗ trợ việc bảo trì (nếu có).
– Sau khi thực hiện dịch vụ và bàn giao biên bản nghiệm thu, kỹ thuật viên sẽ thu tiền trực tiếp tại nhà khách hàng nếu có phát sinh phí di chuyển >20km cho khu vực ngoại thành.
– Quý khách hàng có thể trì hoãn việc bảo trì tối đa là 7 ngày lịch kể từ ngày xác nhận dịch vụ thành công (không tính ngày Lễ). Nếu nhân viên hỗ trợ không thể liên hệ được với Khách hàng quá 3 lần, hoặc Khách hàng trì hoãn việc bảo trì quá thời hạn trên, Dịch vụ bảo trì sẽ được hủy bỏ

  GIÁ GÓI PRO 7 BƯỚC MÁY LẠNH TẠI NHÀ

                                                       

SAU KHI KHÁCH HÀNG GỌI ĐIỆN ĐẶT GÓI DỊCH VỤ THÀNH CÔNG, NHÂN VIÊN SẼ LÊN LỊCH HẸN ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

 

Bài viết liên quan

Bình luận (0 bình luận)