Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một, nạp gas giá rẻ. Giá bơm ga điều hòa, bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền. Giá nạp gas r410a R22 R32, hướng dẫn bơm ga. Bơm ga máy lạnh hết bao nhiêu tiền, và giá nạp ga cho máy lạnh inverter. Đó là những câu hỏi mà khách hàng luôn trăn trở, sợ vì không đúng giá với thực tế của thị trường. Nhưng khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh của Điện Lạnh Sapho của chúng tôi thì quý khách luôn an tâm về giá cả cho đến chất lượng phục vụ.

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Nguyên nhân máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, máy lạnh đóng tuyết là do lâu ngày máy không được vệ sinh. Và một nguyên nhân khác nữa là do máy lạnh hao hụt gas cần được châm thêm mới đảm bảo đủ độ lạnh cho máy.

Việc vệ sinh máy lạnh chúng ta có thể tự tay làm tại nhà được. Nhưng việc bơm gas máy lạnh đòi hỏi phải hiểu biết về kỹ thuật. Vậy nếu không rành về công việc này thì bạn nên liên hệ cho trung tâm điện lạnh của chúng tôi để được giúp đỡ.

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Điều đặc biệt ở trung tâm điện lạnh Sapho chúng tôi là khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bơm gas tại nhà. Thì chúng tôi sẽ vệ sinh máy lạnh miễn phí cho nhà mình. Kiểm tra tình trạng của máy, báo trước những hư hỏng của máy lạnh… Đó là những lợi ích chúng tôi dành cho khách hàng.

Thời gian bảo hành sạc gas máy lạnh từ 1 – 2 tháng. Trong thời gian này quý khách hàng phát hiện ra máy lạnh nhà mình không lạnh, yếu lạnh, chảy nước… Thì hãy liên hệ đến trung tâm Điện Lạnh Sapho để được kiểm tra bảo hành miễn phí.

Tại sao phải nạp gas máy lạnh và khi nào cần nạp gas máy lạnh

Máy lạnh cần nạp gas khi xuất hiện những dấu hiệu thiếu gas.

Khi bật máy lên không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.

Máy lạnh bị hết gas thì bạn cần nạp gas mới ngay để đảm bảo rằng máy lạnh nhà bạn luôn được hoạt động ổn định.

Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra. Hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Ở một số dòng cao cấp khác có chức năng chuẩn đoán. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của máy.

Bơm gas máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Khi quý khách hàng có nhu cầu bơm gas máy lạnh vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0888 33 43 43 Bên cạnh, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà chúng tôi còn chuyên về sửa chữa lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa chữa máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Vệ sinh máy lạnh uy tín, vệ sinh bơm gas máy lạnh tại nhà … Tất cả các dịch vụ nằm trong toàn khu vực.

Ngoài ra, khi gọi dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà của Sapho chúng tôi bạn còn nhận được :

 • Chế độ bảo hành miễn phí lên đến 10 năm cho ống đồng âm tường.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chính xác
 • Phục vụ bất kể thời gian nào từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Có mặt sau 30 phút gọi.
 • Tư vấn cách thi công ống đồng và sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện, an toàn.

Vậy còn lo ngại gì nữa, mà không nhanh chóng Gọi Ngay đến tổng  đài của Sapho: 0888 33 43 43 để chiếc máy lạnh của bạn được lắp đặt an toàn chỉ trong một ngày duy nhất.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (6 bình luận)

 1. Thanh Minh

  Dịch vụ tốt. Xử lý tình huống máy hư rất nhanh nhẹn. Khách hàng chỉ cần nói lỗi gì, kiểm tra sơ bộ là phát hiện chỗ hư. Sửa xong sử dụng đến giờ vẫn chưa bị hư lại. Cảm ơn Sapho nhiều.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Cảm ơn anh đã phản hồi về trãi nghiệm của mình và tin tưởng dịch vụ tại Sapho.

 2. Huy

  Ưng ý với anh kỹ thuật đến sửa chữa. Làm việc nhanh chóng. Có giải thích đầy đủ lỗi cho khách hàng biết và hướng dẫn sử dụng để hạn chế hư lại. Nói chuyện rất dễ nghe. Thích dịch vụ của Sapho.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Cảm ơn anh đã phản hồi về trãi nghiệm của mình và tin tưởng dịch vụ tại Sapho.

 3. Hùng

  Điều hoà Sharp nhà em 1 tuần trước nó kêu ồn ào. Xong đến hôm nay đang chạy nó tự nhiên tắt, phải tự bật lên lại. Không biết hư gì nữa. Kỹ thuật bên mình đến kiểm tra và sửa chữa giúp em. Liên hệ cho em 0362828759.

  • Điện Lạnh SAPHO Quản trị viên

   Kỹ thuật Sapho sẽ gọi cho anh sớm nhất ạ. Cảm ơn anh đã tin tưởng dịch vụ tại Sapho