Điện Lạnh Bình Dương

Điện Lạnh Bình Dương

ĐIỆN LẠNH SAPHO là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì điện máy điện lạnh BÌNH DƯƠNG từ nhiều năm nay. Chuyên sửa các mặt hàng điện máy như : Máy lạnh, Máy giặt, Tủ Lạnh, Máy tắm nóng, lò vi sóng…

ĐIỆN LẠNH SAPHO Chuyên sửa máy lạnh tại các khu vực BÌNH DƯƠNG. Thiết kế thi công các công trình điện lạnh. Với kỹ thuật viên lành nghề có uy tín, được đào tạo liên tục đáp ứng nhu cầu cần thiết thi công điện lạnh tại tỉnh BÌNH DƯƠNG.

ĐIỆN LẠNH SAPHO tự hào là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm bảo trì các loại mặt hàng điện tử.

Điện Lạnh Bình Dương

Với phương châm đem đến cho khách hàng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng những sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, rất hân hạnh được phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu kinh doanh của chúng tôi hướng tới là: “Lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi.

Điện Lạnh Bình Dương

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và điện lạnh tại khu vực Bình Dương cơ sở của chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng. Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà phố, trang bị hệ thống thiết bị tại các nhà mẫu, các chung cư cao cấp, xưởng nhà máy … Các công trình lớn và rất đông các hộ gia đình trên toàn khu vực Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với thế mạnh về dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và hơn thế nữa!

Điện Lạnh Bình Dương

SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH SAPHO CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ

1. Sửa chữa điều hòa:

Sửa máy điều hòa không vào điện
Máy lạnh không chạy
Lắp đặt máy điều hòa
Bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ
Nạp gas máy điều hòa

2. Sửa chữa máy giặt:

Sửa máy giặt mất nguồn, lỗi bo
Không vào điện
Và một số hư hỏng thường gặp cần khắc phục

3. Sửa chữa tủ lạnh:

Sửa tủ lạnh bị hỏng (tủ lạnh nhập khẩu side by side)
Thay blog tủ lạnh
Sửa tủ đông, sửa tủ mát

4. Sửa chữa bình nóng lạnh:

Thay rơle bình nóng lạnh
Sửa bình nóng lạnh không vào điện
Lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh

5. Sửa chữa lò vi sóng:

Sửa lò vi sóng bị hỏng, không có sóng, không quay, không chạy, bị cháy nổ linh kiện
Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến chúng tôi, Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa cho bạn.

Điện Lạnh Sapho chúng tôi

Đào tạo một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm về kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo uy tín cho khách hàng về cơ sở của chúng tôi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung – thân thiện – năng động – nhiệt huyết – có tay nghề cao và có thâm niên nghiệp vụ chuyên sâu

Điện Lạnh Sapho đã và đang nhận được những phản hồi tích cực, và với sự ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng. Sự tin dùng và tín nhiệm cũng như đánh giá cao của quý khách hàng luôn là động lực để chúng tôi phấn đấu, góp phần đưa Điện Lạnh Sapho trở thành một trong những thương hiệu sửa chữa, cung cấp thiết bị Điện tử – Điện lạnh hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Hotline tại Bình Dương:  02746 550 867

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Bơm gas máy lạnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *