Sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận

Sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận

Ngoài sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận Điện Lạnh Sapho chuyên sửa máy lạnh tại nhà nhà khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Với đội ngũ kỹ viên cao tay nghề, nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên máy lạnh Toshiba, máy lạnh Hitachi, máy lạnh Sanyo, máy lạnh mini và máy lạnh side by side….

Sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận

Quý khách nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận tại trung tâm Điện Lạnh Sapho

– Điện Lạnh Sapho chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín nhất. Không chỉ có ở quận Phú Nhuận mà còn trên các tỉnh thành, quận huyện khác nữa.

– Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng như: Sửa chữa, bảo trì máy lạnh, chuyên thay thế những phụ tùng linh kiện chính hãng, sạc gas máy lạnh, lắp đặt máy lạnh tận nơi…

– Chúng tôi sẽ kiểm tra máy lạnh miễn phí theo như chế độ bảo hành. Báo giá và báo lỗi cho quý khách nắm rõ tình hình trước khi tiến hành công việc. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và uy tín hàng đầu trên thị trường điện lạnh.

– Sapho sở hữu một đội ngũ nhân viên với tay nghề cao. Tinh thần làm việc nhiệt tình và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

– Với những thiết bị hiện đại sẽ giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng. Để không làm tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.

– Thời gian bảo hành lên đến một năm sau khi sửa chữa. Nếu trong khoảng thời gian còn bảo hành bỗng dưng máy lạnh bị trục trặc thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được bảo hành miễn phí.

Sửa chữa máy lạnh Phú Nhuận

Các lỗi thường hay gặp phải

Nếu quý khách hàng đang gặp phải các lỗi dưới đây thì theo kinh nghiệm của Điện Lạnh Sapho. Thì nên tới ngay các cơ sở sửa chữa uy tín để sửa chữa nhằm giúp cho tuổi thọ của tủ lạnh được duy trì hoặc nếu tủ lạnh đã sử dụng quá lâu, cũ kĩ thì nên mua mới hoàn toàn.

– Theo thời gian máy lạnh cần được bảo dưỡng máy móc theo định kỳ

– Hơi lạnh không có hoặc nếu có thì quá yếu

– Có mùi hôi lạ khi đang hoạt động

– Không bật được máy lạnh

– máy lạnh bị chớp đèn

– Bị xì giàn lạnh hoặc giàn nóng

– Bị hỏng Block

– Bị hết Gas

– Cửa tủ lạnh hỏng, hở

– Thường phát ra những âm thanh lạ

– Thường hay bị chả nước

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi

– Trong việc sửa máy lạnh cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ là cung cấp cho KH một dịch vụ chất lượng xong là hết trách nhiệm, bởi vậy chúng tôi nghĩ rằng việc cam kết hỗ trợ cho khách hàng sau này là điều cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ nâng tầm uy tín của công ty mà giúp cho khách hàng hài lòng bởi vì chúng tôi hiểu rằng đây không phải chỉ là một dịch vụ sửa máy lạnh đơn thuần. Mà đây là nơi khách hàng đặt cả “niềm tin” vào chúng tôi nên chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho KH những lợi ích tốt nhất cho chiếc điều hòa của mình cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

+ Hotline: 028 6660 1717

+ Di Động: 088833 4343

Đến với Điện Lạnh Sapho để được tư vấn khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh

 

 

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (0 bình luận)