Sửa chữa máy lạnh Quận 3

Sửa chữa máy lạnh Quận 3

Điện Lạnh Sapho: Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 3 các khu vực quận huyện tại nhà TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.  Sửa chữa & bảo hành khi sửa máy lạnh quận 3 chính hãng. Chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên & kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và điện tử. Phục vụ nhanh tận nhà kể cả ngày lễ và chủ nhật. Khắc phục và xử lí hầu hết các dòng máy lạnh dán tường – máy lạnh công nghiệp – máy lạnh tủ đứng – máy lạnh âm trần – máy lạnh áp trần…v…v

Sửa chữa máy lạnh Quận 3

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 3 của Điện lạnh Sapho?

Nếu thợ sửa máy lạnh đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

Nếu lỗi là do ở nhân viên công ty thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp công ty:

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy điều hòa tại quận 3. Thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).

Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty. (Cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).

Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) Thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ vào danh sách ưu tiên sửa máy lạnh vào ngày mai.

YÊN TÂM HƠN TẠI CÔNG TY SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sửa chữa máy lạnh Quận 3

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Sửa chữa máy lạnh Quận 3

VỆ SINH MÁY LẠNH

NẠP GAS MÁY LẠNH

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Quy trình sửa máy lạnh của Điện Lạnh Sapho:

– Công ty chúng tôi báo cho đội ngũ kỹ thuật tại các chi nhánh của các quận. Kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra máy lạnh sau 30 phút.

– Sau khi kiểm tra máy lạnh xong. Kỹ thuật sẽ báo cáo tình trạng hư hỏng của máy lạnh, phương án khắc phục, báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng.

– Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy lạnh sau khi khách hàng đã đồng ý.

– Kỹ thuật bàn giao máy lạnh và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh sau khi đã sửa chữa xong.

– Viết giấy bảo hành máy lạnh đã sửa chữa, linh kiện đã thay thế.

– Viết biên lai thu phí và chào khách hàng ra về.

– Trường hợp phải mang các bộ phận của máy lạnh về công ty. Để chúng tôi kiểm tra, sửa chữa máy lạnh thì kỹ thuật phải viết giấy biên nhận thiết bị cho khách hàng.

Điện Lạnh Sapho với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật về máy lạnh hùng hậu, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, thiết kế thi công hệ thống điện lạnh. Hiện nay công ty có chi nhánh tại khu vực quận 3. Kỹ thuật sẽ sửa máy lạnh nhanh chóng. Ngay tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0888 33 43 43 để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến với Điện Lạnh Sapho để được tư vấn khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh Đồng Nai

 

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (3 bình luận)

  1. Duy Hưởng

    Mình mua điều hoà dc 10 tháng chưa vệ sinh lần nào , mình thấy phòng có mùi hôi rất khó chịu,độ mát ko còn được như trước, đến kiểm tra giúp mình 0384617285.

  2. Lĩnh

    Mình mua máy lạnh panasonic 1HP, mới hơn nửa tháng. Cục nóng chạy rất ồn, buổi tối nằm ko nghe không ngủ được. Liên hệ cho mình 0392563781.

  3. Công

    Nhà mình dùng máy lạnh electrolux. Mua cũng lâu rồi, mình muốn sửa chữa. Ngoài vỏ cục nóng khi sử dụng có đọng nước ở ngoài vỏ. Hỗ trợ sửa gọi cho mình Sđt : 0972641325.