Là quận tiếp giáp giữa Thành Phố Hồ Chí Minh, quận 12 giống như vùng nối giữa kinh tế của 2 khu vực nên nhu cầu sửa máy lạnh quận 12 cũng là nhu cầu khá lớn. Tuy không có nhiều khu chung cư, tòa nhà sầm uất như các quận ở trung tâm, nhưng sự năng động của quận 12 vẫn không hề thua kém với nhiều sự ra đời nhiều cụm xí nghiệp, chế xuất,trường học…

Nắm được nhu cầu thị trường ở khu vực này, nhiều dịch vụ phục vụ đời sống người dân cũng được chú trọng và đầu tư. Dịch vụ sửa máy lạnh quận 12 tại nhà  từ đó cũng được hình thành và phát triển theo sự phát triển kinh tế.
Tuy nhiên, không phải dịch vụ sửa chữa máy lạnh nào cũng mang lại lợi ích thực sự cho người dân, có khi còn ngược lại, gây sự khó khăn cho nhiều gia đình khi phải chọn lựa trung tâm điện lạnh uy tín. Bởi có những trường hợp, phải dở khóc dở cười với những nơi sửa máy lạnh “ treo đầu dê, bán thịt chó”, chiêu trò để qua mắt khách hàng.

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của một chị nội trợ gửi đến cho các chị em phụ nữ về trường hợp chị đã gặp phải trung tâm sửa chữa máy lạnh quận 12 dở chiêu trò:

“Khoảng 1 tuần nay, máy lạnh nhà em (mua chính hãng, gần 1 năm) tự nhiên lạnh yếu. Qua tìm hiểu thông tin sơ trên mạng, em điện thoại lên trung tâm điện máy TH (1 trung tâm điện lạnh ở Sài Gòn) để kêu thợ sửa máy lạnh quận 12 xuống kiểm tra vì máy đã hết hạn bảo hành. Trung tâm báo chiều cho người xuống kiểm tra liền.

Đến chiều, có 1 anh tự xưng là kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận 12, nhưng không có mặc áo của trung tâm điện máy TH. Khi đến nơi, không mang theo máy móc hay bình gas gì hết. Vào phòng nhìn qua dàn lạnh, rồi xem dàn nóng, sờ sờ rồi phán: “Máy bơm trong dàn nóng bị yếu rồi, không bơm gas được. Em phải tháo dàn nóng ra rồi đem về công ty tháo ra sửa mới được. Em hỏi sửa hết bao nhiêu tiền, anh này báo giá 1tr9”.

“Thấy cao giá quá mà lại đem cả dàn nóng đi, trong khi không có một tờ giấy xác thực nhân thân, em không an tâm nên nói thôi để tính sau. Rồi em lại điện thoại cho trung tâm điện lạnh Sapho chuyên sửa chữa máy lạnh quận 12. Anh thợ này mang theo đủ đồ: bình gas, máy bơm, dụng cụ..Anh này vào kiểm tra gas thì thấy đủ, dàn lạnh cũng không bị hư như anh kia nói. Lý do lạnh yếu là do dàn nóng lạnh bị đơ thôi. Anh chỉ vệ sinh là mát liền. Chi phí hết 160.000đ. Em gửi thêm cho anh 40k vì thái độ phục vụ, thật thà và làm rất kỹ, vui vẻ trả lời khi hỏi về vấn đề của máy lạnh.”

Vài dòng chia sẻ của chị N.T.T Thạnh Lộc, quận 12 không những chỉ đem đến kinh nghiệm cho bạn đọc mà còn đem đến Sapho chúng tôi niềm vui mừng vì được khách hàng tin tưởng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Đó là động lực lớn lao cho toàn thể nhân viên của chúng tôi. Sapho không những tự hào về đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, thật thà mà còn tự hào với những chế độ chăm sóc khách hàng:

  • Có mặt ngay tại nhà của khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sửa chữa máy lạnh tại nhà.
  • Tư vấn miễn phí mọi vấn đề đến máy lạnh
  • Báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa
  • Quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 12 theo chuẩn chung
  • Bảo hành miễn phí cho khách hàng, không phát sinh bất cứ khoản lợi nào.
  • Phục vụ khách hàng bất kể khu vực nào, và thời gian nào trong ngày.
  • Hoàn tiền nếu máy lạnh sau khi sửa chữa không hoạt động tốt.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, không tráo đổi thiết bị của khách hàng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

  • Bảng báo giá sửa máy lạnh quận 12 theo từng lỗi hỏng hóc:

bảng giá sửa máy lạnh

Giờ đây, để nhận được dich vụ sửa máy lạnh tại quận 12, hãy nhấc máy lên và gọi: 0888 33 43 43 để Sapho chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

sua chua may lanh quan 12

sua may lanh quan 12 tai nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *