Sửa Máy Lạnh Quận 8

Gần đây, các khu vực lân cận trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nói chung và trung tâm quận 8 nói riêng đang ngày một tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt từ năm 2014 trở đi với rất nhiều khu chung cư, nhà ở, căn hộ cao cấp và các văn phòng cho thuê cũng ngày càng mọc lên thu hút sự ghé thăm và ở lại của nhiều nhà đầu tư, người dân khi đến khu vực này.

Điều đó, cũng kéo theo sự phát triển chóng mặt của thị trường máy lạnh, và dẫn theo nhu cầu sửa máy lạnh quận 8 HCM ngay tại nhà cũng đang là vấn đề nóng bỏng.

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, nhiều trung tâm sửa máy lạnh ở quận 8 cũng mọc lên như nấm, thiếu sự kiểm soát chất lượng và gây ra những điểm mất uy tín từ phía khách hàng. Đây là một trở ngại rất lớn cho những trung tâm sửa chữa máy lạnh quận 8 tại nhà, trong đó có Sapho.

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy lạnh ở quận 8 của Sapho :

bảng giá sửa máy lạnh

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Vậy đứng trước tình trạng này, các khách hàng của chúng ta phải làm gì để phân biệt được đâu là nơi sửa chữa máy lạnh tại HCM chất lượng.

Sapho sẽ liệt kê cho bạn những đặc điểm nhận dạng trung tâm điện lạnh uy tín cũng như những đặc điểm để bạn dễ dàng nhận dạng ra Sapho giữa rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà ở quận 8:

 • Các kỹ thuật viên luôn mặc đồng phục khi đến nhà sửa chữa.
 • Khi sửa máy lạnh quận 8 tại nhà, luôn có bảng báo giá và hợp đồng, để khách hàng yên tâm về chính sách giá cả.
 • Đảm bảo uy tín cho khách hàng, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành miễn phí từ 03 tháng đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế.
 • Tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa chữa, không qua mắt khách hàng để kiếm lời.
 • Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện sau khi kỹ thuật hoàn tất chậm nhất là 01 ngày, để tiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm

Ngoài ra:

 • Linh kiện thay thế chính hãng, sẵn sàng gửi linh kiện đã thay cho khách hàng (nếu có nhu cầu). Để tránh tình trạng thay thế linh kiện khi chưa thật cần thiết.
 • Sau khi sửa chữa, sẽ có bảng đánh giá nhân viên cho khách hàng ghi chú, đây là điểm khác biệt của Sapho so với nhiều nơi sửa máy lạnh tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 8, để Sapho có hướng khắc phục thái độ nhân viên sao cho hài lòng với khách hàng nhất.
 • Mỗi máy lạnh sau khi được sửa chữa, sẽ có một mã số, căn cứ vào mã số đó, chúng tôi sẽ dễ dàng quan tâm đến máy lạnh của khách hàng nhiều hơn, chỉ cần khách hàng đọc mã số ,chúng tôi sẽ biết máy lạnh của khách hàng đã gặp vấn đề gì

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Ngoài những lợi ích chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh quận 8 tại nhà. Sapho còn mang đến cho bạn một dịch vụ siêu nhanh :

 • Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng đến số máy: 0888 33 43 43, nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút.
 • Làm việc bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm. Không nghỉ ngày Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.
 • Nhận sửa máy lạnh chỉ trong một ngày là hoàn thành.
 • Hỏng chỗ nào, sửa nhanh chỗ đó. Không kéo dài lê thể tốn chi phí và thời gian cho khách hàng.

Chắc hẳn, đến đây bạn đã bị Sapho thuyết phục. Bởi một dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín chất lượng tại nhà. Hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Nào cùng bấm: 0888 33 43 43 để được các nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Điện lạnh Sapho – cam kết sửa máy lạnh chất lượng tốt nhất ở quận 8.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *