Sửa Máy Lạnh Quận 9

Sửa máy lạnh quận 9 ở đâu tốt nhất? Làm thế nào để có được một máy lạnh bền và hoạt động tốt? Đây là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Do đó nhiều cơ sở, trung tâm sửa máy lạnh ra đời với mục tiêu mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng và một trong số đó phải kể đến Điện lạnh Sapho.

Điện lạnh Saphotrung tâm sửa máy lạnh tại Quận 9 nói riêng và sửa máy lạnh HCM nói chung với chất lượng tốt, giá rẻ và thái độ làm việc nhiệt tình của các thành viên trong công ty. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

KIỂM TRA_ SỬA CHỮA_ LẮP ĐẶT

SAMSUNG CAMERA PICTURES

VỆ SINH _ NẠP GAS  MÁY LẠNH

BẢO TRÌ _ BẢO DƯỠNG  MÁY LẠNH

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Tại sao bạn nên chọn Điện Lạnh Sapho?

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh uy tín hàng đầu ở quận 9. Với phương châm tiết kiệm – chất lượng- bền bỉ.

Để có mặt đến ngày hôm nay, Sapho tồn tại được đều là nhờ vào chữ Tín. Còn nếu như chỉ một lần bất tín… thì khó có thể giữ được lòng tin nơi khách hàng cho đến hiện tại. Để ý thức được chữ tín trong quá trình hoạt động, Sapho luôn đề cao nâng cao dịch vụ. Nghĩa là luôn đặt mình vào vị trí và lợi ích của khách hàng, luôn để khách hàng đánh giá một cách khách quan.

Bằng chứng là sau khi sửa chữa, chúng tôi luôn có bảng đánh giá nhân viên và chất lượng sửa chữa máy lạnh tại nhà, để chúng tôi lắng nghe được khách hàng và cải thiện mình hơn qua mỗi lần sửa chữa.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 9 không phải là khẩu hiệu để chúng tôi nói với khách hàng mà chính là những giá trị có thật mang lại cho khách hàng.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Để có được điều này, Sapho đã phải cố gắng rất nhiều để đem đúng những gì đã hứa đến cho khách hàng :

  • Đội ngũ nhân viên  được sàng lọc rất kỹ từ những trường uy tín ở TP. Hồ Chí Minh, trải qua lớp huấn luyện tay nghề và thái độ phục vụ khách hàng.
  • Có tác phong rõ ràng: khi làm sẽ tập trung để làm hết mình, khi tư vấn sẽ nhiệt tình giải thích một cách cởi mở nhất. Những con người làm nên thương hiệu Sapho – sửa máy lạnh quận 9
  • Nhân viên tư vấn luôn có mặt ở đầu dây điện thoại: 0888 33 43 43 bất kể thời gian nào, dù Thứ 7, Chủ Nhật hay các ngày lễ để  đem đến sự tiện lợi cho khách hàng. Moi thông tin về sửa máy lạnh quận 9 tại nhà và yêu cầu của khách hàng đưa đến Sapho sẽ được nhân viên tổng đài tiếp nhận và có trách nhiệm thông báo chi tiết lại cho kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để sửa máy lạnh. Không những thế, nhân viên tư vấn sẽ theo sát khách hàng không chỉ từ lúc tiếp nhận – ký hợp đồng sửa chữa mà cả những thắc mắc về sau, sẽ được giải đáp nhiệt tình.

Ngoài ra:

  • Nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin sửa chữa máy lạnh tại nhà sẽ xem xét độ hỏng hóc của máy lạnh để lên phương án sửa chữa máy lạnh tiết kiệm nhất. Tư vấn cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn. Vì thế, người quyết định dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 9 không chỉ do kỹ thuật Sapho quyết định mà còn do chủ nhân chiếc máy lạnh. Ngoài ra họ còn hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy lạnh hiệu quả, để tránh những sự cố không mong muốn, điều mà không phải bất kỳ người sử dụng máy lạnh nào cũng biết điều đó.

Vì thế, đối với Sapho, nhân viên kỹ thuật như là nhịp cầu đưa Sapho tiến gần với khách hàng. Họ không mang về khách hàng, nhưng là cánh tay đắc lực để giữ khách hàng ở lại từ khi Sapho thành lập cho đến bây giờ.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy lạnh uy tín ở quận 9

bảng giá sửa máy lạnh

Không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng, uy tín. Mà chúng tôi còn mang đến sự tiết kiệm về thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng :

  • Dịch vụ sửa máy lạnh nhanh nhất ở quận 9
  • Có mặt ngay sau khi khách hàng gọi đến tổng đài
  • Sửa chữa máy lạnh quận 9 trong ngày
  • Thay thế linh kiện chính hãng, chỉ thay khi thật sự cần thiết
  • Bảo hành miễn phí, lâu dài đến 01 năm

Và còn rất nhiều những giá trị thật. Mà bạn sẽ khám phá khi làm việc trực tiếp với chúng tôi.

Ngay bây giờ hãy gọi cho chúng tôi  theo số: 0888 33 43 43 để được tư vấn ngay một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 9 trọn gói – uy tín – bền bỉ.

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *