Sửa Máy Lạnh Quận Gò Vấp

Bạn đang gặp trục trặc về sửa máy lạnh quận Gò Vấp? Những vấn đề của máy lạnh khiến gia đình của bạn phải khó chịu với những ngày nắng nóng?

Sapho hiểu được nỗi lo của bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc hết thông tin trong Web, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trò chuyện để giải đáp nỗi lo cho bạn.

YÊN TÂM HƠN TẠI SAPHO – ĐIỆN LẠNH UY TÍN 2

SAMSUNG CAMERA PICTURES

SỬA NHANH TẠI NHÀ

SAMSUNG CAMERA PICTURES

MIỄN CÔNG KIỂM TRA

SAMSUNG CAMERA PICTURES

CÓ MẶT SAU 30 PHÚT

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi!

Chẳng may, máy lạnh trong gia đình bị hỏng, bạn cần :

  • Quan sát sơ máy lạnh bằng mắt thường đồng thời chấm dứt ngay việc cấp nguồn điện cho sản phẩm.
  • Gọi điện ngay cho đơn vị bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa có uy tín và miêu tả sơ qua những biểu hiện quan sát được.

Cách xử lý công việc tại Điện lạnh Sapho

  • Hỏi rõ thợ sửa này thuộc trung tâm điện lạnh nào, số điện thoại, địa chỉ có trùng khớp với trung tâm bạn tìm kiếm trên mạng không.
  • Trong quá trình sửa, nên đứng quan sát, không bỏ đi chỗ khác làm việc riêng.
  • Hỏi rõ máy bị hư ở thiết bị nào, vì sao hư, nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi trên.
  • Khi thay thế bất kỳ bộ phận nào, bạn nên đề nghị thợ sửa chữa máy lạnh quận Gò Vấp cho xem bộ phận đã được thay thế, tốt hơn bạn nên giữ lại bộ phận bị hỏng hóc.
  • Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, bạn nên cho máy lạnh chạy thử ít nhất một giờ và yêu cầu có giấy bảo hành sau khi sửa xong.
  • Khi thanh toán tiền nên kèm theo hóa đơn.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

THỢ TAY NGHỀ CAO

SAMSUNG CAMERA PICTURES

LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

SAMSUNG CAMERA PICTURES

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0888 33 43 43 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Sửa máy lạnh tại Gò Vấp với Điện lạnh Sapho

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy hoang mang khi lần đầu tiên máy lạnh bị hư, bạn vẫn còn lo lắng dù đã chuẩn bị kỹ những tình huống không tốt có thể xảy ra, thì bạn hãy gọi ngay cho Sapho. Sapho đảm bảo sẽ phục vụ cho bạn một cách nhiệt tình và chân thật nhất. Không cần quan tâm thời gian, không gian, ngày Lễ hay Thứ 7 , Chủ Nhật, Sapho luôn có mặt mỗi khi bạn cần sửa máy lạnh tại HCM

Với đội ngũ nhân viên luôn lấy lòng tin của khách hàng làm phương châm hoạt động, bạn hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ của Sapho chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đến nhà bạn để hoạt động, nhân viên luôn mang theo đồng phục và giấy giới thiệu của công ty, vì chúng tôi biết bảo vệ cho bạn trước những hành vi không tốt của những trung tâm điện lạnh không uy tín.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Ngoài ra,

Trước khi thanh toán tiền hay tiến hành sửa chữa. Nhân viên sẽ luôn hỏi ý kiến khách hàng, khi nào bạn thấy hài lòng. Chúng tôi mới tiến hành, giúp cho bạn không bị chặt chém oan uổng.

Sau khi sửa, nhân viên Sapho sẽ gọi hỏi thăm bạn định kỳ. Để chăm sóc cho máy lạnh tốt nhất.

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Thủy ở đường Nguyễn Văn Giáp, phường Bình Hưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh : “Máy lạnh của tôi bị rò rỉ nước lâu ngày, tôi không biết cách khắc phục, thời gian sau nó bị thêm bệnh phát ra tiếng động khi chạy, gây khó chịu, tôi còn dự định sẽ mua máy mới, nhưng sau khi được mấy anh ở Sapho đến sửa chữa, đã khắc phục hết chỉ sau 1 giờ đồng hồ làm việc.”

Cuối cùng, là bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu sửa máy lạnh tại quận Gò Vấp để tiết kiệm thời gian tìm kiếm: 0888 33 43 43

Sapho – nơi bạn đặt niềm tin

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *