Điện Lạnh SAPHO Sửa máy lạnh tại nhà Chuyên Nghiệp TpHCM

Điện Lạnh SAPHO sửa máy lạnh tại nhà dịch vụ “Chuyên Nghiệp” mà những ngôi nhà hoàn hảo đã chọn

Tại tp. HCM, dịch vụ tại nhà được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày nắng nóng có thể nói là ngành điện lạnh. Với nhu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại nhà của người dân tăng cao cũng làm cho không ít các trung tâm cung cấp dịch vụ phải quá tải. Theo thống kê trên website https://dienlanhsapho.com tháng 3 – 4 tại thời điểm đợt nắng nóng đầu tiên có tới hơn 30 000 lượt truy cập /01 tháng. Tổng lượng khách hàng trong tháng do trung tâm Điện Lạnh SAPHO cung cấp đã lên tới 5000. Khách hàng đa phần gọi sửa máy lạnh quận 10 và vệ sinh máy lạnh, những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên tới 200 – 300 khách nhưng không làm công ty bị quá tải hay chậm trễ.

SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm sửa máy lạnh Điện Lạnh SAPHO

Tại các hộ gia đình trung tâm Điện Lạnh SAPHO đã cung cấp dịch vụ cho hơn 4000 hộ chỉ trong vòng 2 tháng số lượng còn lại là các công ty tư nhân, tổ chức cá nhân doanh nghiệp nhà nước. Theo thống kê của trung tâm Điện Lạnh SAPHO trên các hợp đồng, có hơn 300 bản được hoàn thành đúng thời hạn: trong đó có 200 hợp đồng được ký với giá trị vừa và nhỏ, hơn 100 hợp đồng giá trị lớn tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận khác.

Với sự suất sắc từ ban giám đốc điều hành tới các bộ phận kinh doanh các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã và được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt “Chuyên Nghiệp” nhất, trên thống kê tham khảo ý kiến khách hàng tại website : www.dienlanhsapho.com/bao-hanh, nơi ghi lại thông tin khách hàng được bảo hành của trung tâm Điện Lạnh SAPHO. Trong khoảng thời gian còn lại của mùa nắng khoảng 02 tháng tới trung tâm Điện Lạnh SAPHO cũng đang hướng tới con số trên 10.000 khách hàng /năm theo đà phát triển và sự tin tưởng của các hộ gia đình các công ty kết hợp với dịch vụ tốt, bảo hành tốt thì con số 10 000 khách hàng, trung tâm sua may lanh quan tan binh hoàn toàn có thể vượt qua.

Sự uy tín và chất lượng của trung tâm Điện Lạnh SAPHO

Chúng tôi cũng rất mong các doanh nghiệp, các công ty, tổ chức cá nhân các hộ gia đình quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi, với đảm bảo dịch vụ tốt, kết thúc công việc đúng hẹn, không gian dối lừa gạt khách hàng. Dịch vụ kiểm tra miễn phí với các kỹ thuật viên trung thực, tận tình, chu đáo hướng dẫn bạn sửa chữa cũng như sử dụng thiết bị tốt nhất, ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng vươn lên để trở thành một dịch vụ Chuyên Nghiệp nhất và duy nhất trong lòng khách hàng tại mọi thời điểm.

SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES SAMSUNG CAMERA PICTURES

Lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ không vì một lý do gì mà đánh mất đi lòng tin của bất kỳ 1 khách hàng nào ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn miễn phí và sắp xếp công việc nhanh chóng vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài kỹ thuật: 028 6660 1717

Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ 1 thẻ tích lũy gas trị giá 100.000 hoặc giảm 10% hợp đồng có hơn 10 máy và giấy bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.

—————————————————–

Tag:

sua may lanh tai nha

sua chua may lanh quan 5

sua chua may lanh quan 10

2
Để lại bình luận hoặc ý kiến của bạn

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
phamthikieuvan@YAHOO.COM.VNDANGNGOCQUY649@YAHOO.COM.VN Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
DANGNGOCQUY649@YAHOO.COM.VN
Guest

DAIKIN REMOTE BỊ ĐƠ KHÔNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC KÍNH NHỜ ĐIỆN LẠNH SAPHO CỨU GIÚP 2/14 LÊ VĂN LƯƠNG TÂN HƯNG HẺM 108 QUẬN 7 TP HCM

phamthikieuvan@YAHOO.COM.VN
Guest

DAIKIN REMOTE BỊ ĐƠ KHÔNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC KÍNH NHỜ ĐIỆN LẠNH SAPHO CỨU GIÚP 2/14 LÊ VĂN LƯƠNG TÂN HƯNG HẺM 108 QUẬN 7 TP HCM