Tin vui cho khách hàng cần Thi Công Ống Đồng Đồng Nai.

Điện lạnh Sapho vui mừng giới thiệu đến khách hàng khu vực Đồng Nai và lân cận dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Đồng Nai và dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Đồng Nai. Hai dịch vụ thế mạnh đi đầu của Sapho trong những năm gần đây hy vọng sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu dịch vụ máy lạnh ngày càng cao ở Đồng Nai.

LẮP MÁY LẠNH TREO TƯỜNG

LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN TỦ ĐỨNG

bang-gia-ong-dong-may-lanh

THI CÔNG ỐNG ĐỒNG

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và Gọi Ngay để được phục vụ nhanh chóng kể cả ngày lễ thứ 7 và Chủ Nhật

Thực tế người dân Đồng Nai đang gặp phải chính là mua máy lạnh thì dễ, nhưng muốn di dời, tháo ráp hay lắp đặt thì không phải dễ. Gọi các dịch vụ máy lạnh khác thì thực sự vẫn chưa hài lòng. Dịch vụ chất lượng tốt thì giá cả quá cao, dịch vụ giá rẻ thì chất lượng không tốt. Có cả những trường hợp gọi dịch vụ nhưng chờ đợi hoài không thấy nhân viên xuống.

Thấu hiểu được điều đó nên dịch vụ máy lạnh của Điện lạnh Sapho ra đời ở Đồng Nai như là “vị cứu tinh”. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, đừng chần chờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ 30 phút sau khi gọi, nhân viên sẽ có mặt ngay sẵn sàng làm theo yêu cầu khách hàng.

cong-trinh-lap-dat-ong-dong

Tất cả những nối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết qua một cuộc gọi trực tiếp đến số Hotline : 0251 658 4447 để được các kỹ thuật viên uy tín của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất !

Máy lạnh nhà bạn là loại âm trần. Và bạn lo lắng không biết tháo ráp thế nào. Yên tâm nhé vì đã có dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Đồng Nai. Các loại máy lạnh khác như máy lạnh áp trần, máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng,…chúng tôi luôn có các phương tiện chuyên dụng di dời an toàn và cẩn thận. Bạn sẽ không phải lo lắng máy lạnh bị hư hỏng, móp méo hay phải sửa chữa lại gì. Máy sẽ không phải nạp ga hay lo bị xì ga.

Bạn cũng sẽ hài lòng với dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Đồng Nai bởi cách làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên với trách nhiệm công việc sẽ luôn tuân thủ tối đa quy trình lắp đặt. Dàn lạnh sẽ được lắp chắc chắn, đảm bảo hơi lạnh tỏa đều. Dàn nóng lắp ở vị trí thích hợp, không làm ảnh hưởng xung quanh. Bạn yên tâm rằng nhân viên luôn khảo sát trước toàn bộ khu vực để có thể tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt tốt nhất.

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BÁO GIÁ MINH BẠCH

SAMSUNG CAMERA PICTURES

BẢO HÀNH UY TÍN

SAMSUNG CAMERA PICTURES

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Khách hàng lo lắng và băn khoăn về giá cả ư?

Câu trả lời: chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Giá cả luôn cạnh tranh và tốt nhất. Dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Đồng Nai và dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Đồng Nai luôn được nhân viên báo giá trước để khách hàng tham khảo và quyết định sử dụng.

Điện lạnh Sapho cam kết mọi hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Điện lạnh Sapho gây ra, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm bồi thường.

Một khách hàng bình thường luôn cố gắng tìm kiếm một dịch vụ chất lượng tốt nhất. Nhưng một khách hàng thông minh luôn tìm đến dịch vụ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Và những khạc hàng thông minh luôn tìm đến dịch vụ tháo ráp di dời máy lạnh Đồng Nai và dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh ống đồng Đồng Nai của Điện lạnh Sapho.