Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ – Trong cuộc sống hiện nay, sự hiện diện của chiếc điều hòa ( máy lạnh ) trong mỗi gia đình là một điều không còn xa lạ nữa. Và hầu hết mỗi chúng ta đều biết được những lợi ích mà máy lạnh mang lại.

Máy lạnh mang lại một không gian sống mát mẻ và trong lành cho mọi người nhất là khí hậu Việt Nam có mùa hè rất khắc nghiệt. Để máy điều hòa bền hơn, sử dụng an toàn hơn, chúng ta nên trang bị cho mình cách bảo dưỡng máy lạnh bằng cách kiểm tra và vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại Điện Lạnh Sapho

Điện Lạnh Spho tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách dịch vụ có chất lượng tốt với mức giá tốt nhất

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đến với Điện Lạnh Sapho, quý khách sẽ cảm nhận được quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến và thực hiện vệ sinh máy lạnh cho quý khách ngay tức khắc. Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh máy lạnh. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa rồi mới bàn giao cho quý khách.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Điện Lạnh Sapho đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, chúng tôi luôn vệ sinh máy lạnh cực kỳ cẩn thận và nhanh chóng.

Mức giá tốt nhất

Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được dịch vụ tốt mà còn nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi. Đến với Điện Lạnh Sapho quý khách sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh máy lạnh có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Thời gian làm việc nhanh chóng

Điện Lạnh Sapho tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cùng tác phong chuyên nghiệp. Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt sau 30p để giải quyết vấn đề cho bạn.

Cùng với đó quy trình làm việc luôn được thực hiện một cách bài bản và khoa học, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh

Để máy lạnh được hoạt động tốt và hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy lạnh cần được vệ sinh ít nhất là 2 lần mỗi năm.

Xét về mức chung nhất, chúng ta có thể căn cứ thời gian được khuyến cáo này để vệ sinh máy lạnh:

  • Nếu máy điều hòa sử dụng trong xí nghiệp, nhà máy có độ ô nhiễm cao. Lượng người đông thì nên vệ sinh 1 tháng 1 lần.
  • Nếu máy điều hòa sử dụng cho công ty, văn phòng thì 3 tháng 1 lần.
  • Máy lạnh hộ gia đình nên vệ sinh 4 tháng 1 lần và không nên để quá 1 năm.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Điện Lạnh Sapho

B1: Tiếp nhận thông tin

Cty trực tiếp ghi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng thông qua tổng đài của chúng tôi. Chỉ sau 30p nhân viên sẽ có mặt tại nhà khách để tiến hành dịch vụ

B2: Tiến hành dịch vụ

Kỹ thuật viên sau khi đến nhà khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng của máy. Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh theo bảng quy định giá của Trung tâm. Với những trường hợp đặc biệt, đội ngũ nhân viên Điện Lạnh Sapho sẽ báo giá cụ thể phí phát sinh trước cho khách hàng.

B3: Vận hành và bàn giao máy

Sau khi đã thực hiện xong việc vệ sinh. Kỹ thuật viên sẽ cho vận hành máy và kiểm tra sự hoạt động của máy. Khi máy hoạt động tốt nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng và tiến hành thu phí.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0888 33 43 43 để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến với Điện Lạnh Sapho để được tư vấn khảo sát tận nơi và báo giá miễn phí!

Fanpage: Điện Lạnh Sapho

Xem thêm: Nạp gas tủ lạnh Đồng Nai

 

 

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (0 bình luận)