Dịch vụ Thi công ống đồng tại Hồ Chí Minh

Thi công ống đồng là một trong những việc quan trọng khi bạn vừa mới “tậu” máy lạnh cho gia đình của mình. Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ thi công ống đồng uy tín và chất lượng. Hãy ngưng lo lắng nhé. Vì đã có dịch vụ thi công ống đồng tại HCM của điện lạnh Sapho!

Ống đồng là bộ phận quan trọng của máy lạnh. Ống đồng hay còn gọi là ống dẫn ga là yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của máy lạnh. Hiệu suất làm việc của máy lạnh tốt hay không phụ thuộc vào ống đồng. Vì thế mà bạn nên chọn điện lạnh Sapho.

bang-gia-ong-dong-may-lanh thi-cong-ong-dong-may-lanh lap-dat-ong-dong-may-lanh

Tại sao bạn nên chọn thi công ống đồng tại Sapho?

Việc thi công ống đồng được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, kịp thời. Chỉ cần nhấc máy gọi theo đường dây nóng, nhân viên sẽ có mặt ngay hỗ trợ bạn. Sapho cam kết mức giá ưu đãi nhất. Bởi chúng tôi hiểu sự tồn tại của một thương hiệu không phải là tiếp xúc một lần rồi thôi. Mà phải là nhiều lần. Mức giá tốt sẽ là cơ sở để khách hàng hợp tác lâu dài với Sapho.

Với những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ máy lạnh sẽ rất quen thuộc với dịch vụ thi công ống đồng của Sapho. Chất lượng ống đồng là yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường bạn sẽ gặp nhiều địa chỉ cung cấp ống đồng chất lượng kém, độ dày kém. Khi thi công lắp vào máy rồi, bạn không thể kiểm tra được chất lượng ống đồng như thế nào. Và rồi việc thay ống đồng là liên tục gây mất công và tốn kém.

Việc thi công ống đồng của Sapho cho phép bạn được tận mắt kiểm tra chất liệu, độ dày, xuất xứ của ống đồng, chỉ khi bạn đồng ý, Sapho mới thi công ống đồng. Bạn hoàn tòan yên tâm về chất lượng nhé.

bảo trì hệ thống máy lạnh VRV

bao-tri-ve-sinh-may-lanh ktv-sapho-18

Sapho có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm với công việc. Khi thi công ống đồng, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách tốt nhất và tiết kiệm nhất. Cách bố trí và sử dụng hiệu quả cũng sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Bất cứ vị trí lắp đặt dù khó đến đâu. Việc thi công ống đồng cũng được thực hiện tốt nhất.

Trong vô vàn lời mời mọc quảng cáo khiến bạn phải phân vân lựa chọn, đã đến lúc bạn cần sự thông minh sáng suốt để lựa chọn dịch vụ thi công ống đồng của điện lạnh Sapho. Liên hệ ngay đường dây nóng để được tư vấn kịp thời. Hãy để Sapho góp phần giúp cuộc sống bạn trở nên hoàn hảo!

Bài viết liên quan

Bình luận bài viết (0 bình luận)